Túi nữ Lv 2023 – Xu hướng túi xách nữ

Túi nữ LV 2023 đã được thương hiệu LV giới thiệu tại viện nghiên cứu sinh học Salk  bang California thuộc BST Cruise 2023. Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquiere đã lấy cảm hứng từ chủ nghĩa vị lai làm chủ đạo cho BSt túi xách nữ 2023. Chủ nghĩa vị lai – Chính là rũ bỏ quá khứ cũ kĩ để hướng đến tương lai nơi có có sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ và máy móc.

Xu hướng của túi xách nữ theo trường phái vị lai là sự năng động, linh hoạt táo bạo hơn. Những mẫu túi nữ LV 2023 nổi bật nhất sẽ được thời trang số cập nhật ngay sau đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Túi LV 2023
Túi LV 2023

Túi nữ Lv Papillon cỡ lớn

Túi nữ Lv 2023 Papillon với tuổi đời khá non trẻ khi được ra mắt lần đầu năm 2019. Những lại luôn được cải tiến và tạo nên cơn sốt suốt thời gian qua. Nếu như ở các bộ sưu tập trước mẫu túi này được ra mắt với phiên bản nhỏ nhắn với thiết kế hình trống vô cùng độc đáo, nhưng xem này chiếc túi Papillon 2023 đã được biến tấu hoàn toàn về kích cỡ và cả mặt thiết kế khi chiếc túi được phóng to cực đại với tone màu bạc bóng bẩy với phiên bản bản cứng cáp, hai bên cạnh túi là họa tiết monogram.

Túi Lv Papillon 2023 cỡ lớn
Túi Lv Papillon 2023 cỡ lớn

Túi nữ Lv Cannes 2023

Túi nữ Lv Canes đốn tim bao cô nàng với vẻ ngoài dễ thương của mình, thiết kế độc đáo không kém Papillon. Với thiết kế hình trụ nhỏ nhắn xinh xắn nhưng vẫn vô cùng sang trọng, không khó để Cannes làm điêu đứng giới mộ điệu. Chiếc túi xách nữ hót hít này tiếp tục được giới thiệu trong BST 2023 của LV. Vẫn là form dáng hình trụ ấy, nhưng thiết kế lại có phần táo bạo hơn, gai góc hơn những bản cũ hiền lành rất nhiều,  Sự kết hợp của tone đen và ánh bạc từ đinh tán hay chất liệu màu bạc đã tạo nên một chiếc túi thật sự sắc sảo.

Túi Lv Cannes 2023
Túi Lv Cannes 2023

Túi nữ LV Petite Malle

Túi nữ Lv Petite Malle 2023 có nhiều cải tiến mới lạ, Nicolas Ghesquiere đã cho ra mắt 2 phiển bản cứng và mềm khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn

Petite Valise Trunk

Bản cứng Petite Valise Trunk chính là biểu tượng của show Cruise 2023 với thiết kế góc cạnh nhưng phụ tùng trong suốt và hiện đại mang hơi thở vị lai rõ rệt. Nicolas Ghesquiere gửi gắm tinh thần BST qua Petite Valise Trunk. Một thiết kế đầy ấn tượng và hiện đại.

Túi Lv Petite Valise Trunk 2023
Túi Lv Petite Valise Trunk 2023

Petite Trunk bản mềm

Bản này gây khá nhiều ấn tượng sâu sắc, khi thân túi được làm mềm mại và chỉ bo kim loại các góc. Một sự mới lạ đặc biệt cho mẫu túi vốn được biết đến với vẻ ngoài cứng cáp.

Túi Lv Petite Trunk mềm 2023
Túi Lv Petite Trunk mềm 2023

Petite Trunk nửa cứng nửa mềm

Bản này khá thú vị khi có phần thân túi mềm mại, nhưng 2 cạnh bên lại được làm cứng cáp, với thiết kế này túi sẽ có thể chưa đồ tốt hơn bản cứng.

Petite nửa cứng nửa mềm
Petite nửa cứng nửa mềm

LV Motorsport Flag Bag

Đây là mẫu túi nữ Lv 2023 mới có nắp gập và phần đệm phồng, mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ bộ môn đua xe. Chiếc túi nhấn nhá bằng các đường chần bông trang trí. Quai túi có thể điều chỉnh đeo chéo hoặc đeo vai tùy ý.

Motorsport Flag Bag 2023
Motorsport Flag Bag 2023

Sự khác lạ của túi nữ Lv 2023

Thật sự là chủ nghĩa vị lai đã giúp Nicolas Ghesquiere mang đến nhiều mẫu túi nữ Lv với thiết kế sáng tạo, độc đáo. Những mẫu túi xách mà không hẳn là túi xách mà vị giám đốc sáng tạo này giới thiệu đã cho chúng ta một cái nhìn về tương mới mẻ, khi con người có thể sáng tạo và làm ra nhiều điều khác lạ. Một chiếc ván trượt được trang bị dây đeo da như một sự gợi ý đeo chiếc ván trượt như 1 chiêc túi xách chăng?

Túi nữ Lv 2023 đã viết tiếp cuộc hành trình chinh phục của giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquiere, ông đã mang đến nguồn cảm xúc mới lạ trong BST mới này, cũng là gửi gắm tinh thần hướng đến những điều tiện ích và tốt đẹp trong tương lai. Con người luôn không ngừng tiến lên phía trước, tương lai luôn là niềm cảm hứng bất tận, và là một điều bí ẩn. Sức hút của túi nữ Lv chắc chắn sẽ còn rất dài. Một thương hiệu tuyệt vời luôn để lại những dấu ấn khó quên mỗi khi xuất hiện.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *