Tìm hiểu về túi Gucci Dionysus

Túi nữ Gucci Donysus sang trọng đẳng cấp

Túi Gucci Dionysus chính là chiếc túi xách đầu tiên của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele cho thương hiệu Gucci. Chiếc túi được ra mắt vào 2015, tuổi đời tuy còn khá non trẻ nhưng lại mau chóng trở thành mẫu túi It bag của hãng, là một trong 4 mẫu túi xách nữ Gucci kinh điển được yêu thích nhất mọi thời đại. Nhà sáng tạo tài ba Alessandro Michele  đã khéo léo kết hợp biểu tượng móng ngựa và đầu hổ để tạo nên chiếc logo trang trí cực kì lạ mắt nhưng vẫn giữ những giá trị cổ điển. Đây quả là một sự kết hợp có một không hai, tạo nên một điểm nhấn thay thế logo GG quen thuộc nhưng vẫn cực dễ nhận diện.

Gucci Dionysus
Gucci Dionysus

Tên gọi của túi Gucci Dionysus được đặt theo tên vị thần Dionysus là vị thần nho rượu vang và nông nghiệp. Chiếc móng ngựa là biểu tượng lâu đời của Gucci còn đầu hổ chính là đại diện của thần Dionysus.

Gucci Dionysus mang vẻ đẹp tao nhã vừa cổ điển  vừa mang nét đẹp đương đại. Có thể nói sự kết hợp tuyệt vời của dòng chảy thời gian đã thổi hồn vào chiếc túi kinh điển này, khi trở thành cột mốc trở lại đầy ngoạn mục của Gucci.

Đặc điểm của túi Gucci Dionysus

Nếu như hầu hết dòng túi xách nữ của Gucci đều có biểu tượng GG thì mẫu túi nữ Gucci Dionysus lại thay bằng biểu tượng móng ngựa kết hợp đầu hổ, tuy nhiên biểu tượng này độc đáo và vô cùng dễ nhận diện.

Túi nữ Gucci Dionysus dễ nhận diện
Túi nữ Gucci Dionysus dễ nhận diện

Fom túi cứng cáp, dáng túi  hình thang khi có phần đáy dài rộng hơn miệng túi. Dây túi bằng chuỗi mắt xích kim loại có thể đeo chéo hoặc gập đôi để đeo vai khá linh hoạt.

Túi có 3 ngăn, có 1 ngăn có khóa kéo.

Chất liệu được dùng cho Gucci Dionysus là da thuộc exotic, da thuộc trơn và GG Supreme monogram canvas, trong đó thì chất liệu GG Supreme monogram canvas được dùng nhiều hơn cả.

Các dòng Gucci Dionysus

Túi Gucci Dionysus được chia làm 3 dòng, dòng đeo vai (Shoulder bag),  dòng túi có quai cầm (Top Handle) và dòng túi boho. Cùng thời trang số tìm hiểu chi tiết từng dòng

Dòng Gucci Dionysus Shoulder

 Túi nữ Gucci Dionysus Shoulder
Túi nữ Gucci Dionysus Shoulder

Dòng Gucci Dionysus Shoulde là dòng túi không có quai cầm, chỉ có dây xích kim loại, có thể đeo chéo hoặc gập đôi để đeo vai linh hoạt.

Dòng túi này cũng được chia làm 3 kích cỡ:

Dòng Dionysus Shoulde mi ni với kích cỡ cực nhỏ chỉ để vừa chiếc điện thoại và thẻ tín dụng 16.5 x 10 x 3.8 cm

Dòng Dionysus small có kích cỡ lớn hơn dòng mini một chút với kích thước 25 x 14 x 8 cm

Dòng Dionysus mediumcó kích cỡ lớn nhất 30x21x11cm

Dòng Gucci Dionysus Top Handle

 Túi nữ Gucci Dionysus Top Handle
Túi nữ Gucci Dionysus Top Handle

Dòng túi  Top Handle có cả dây xích và quai cầm, quai cầm của túi được làm bằng da thuộc hoặc bằng tre. Với kỹ thuật thủ công đỉnh cao quai cầm bằng tre vẫn rất mềm mại, tinh tế. Chất liệu tre đã được Gucci đưa vào sử dụng từ năm 1960 và đã trở nên nổi tiếng.

Túi có 2 kích cỡ 28 x 17 x 8 cm và 23 x 34 x 13cm.

Dòng Gucci Dionysus Boho

Túi nữ Gucci Dionysus Boho
Túi nữ Gucci Dionysus Boho

Dòng Gucci Dionysus Boho với thiết kế phóng khoáng năng động, dòng túi này mang lại sự tươi mới cho túi xách Gucci. Túi có phần quai cầm liền thân, có dây đeo chéo bản to mix màu khá nổi bật.

Có nên mua túi Gucci Dionysus

Có nên mua dòng Gucci Dionysus hay không? Có lẽ thông qua bài viết trên thì mỗi chúng ta đều đã có câu trả lời. Đây là dòng túi cực kì nổi bật của Gucci định hình lại cả một đế chế thì có lẽ không thể tầm thường. Với vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian, giá trị đầu tư ở mức tốt, khi có mức độ sang nhượng và giữ giá ổn định Thì mẫu túi nữ Gucci này quả thật rất đáng để mua.

Mua túi Gucci Dionysus siêu cấp ở đâu Hà Nội

Túi Gucci Dionysus có nhiều mức giá, tuy nhiên để sở hữu 1 chiếc túi chính hãng thì ít nhất cũng từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu. Và không phải ai cũng có thể đủ điều kiện sở hữu, cũng như thười trang luôn thay đổi theo xu hướng. Vì vậy túi Gucci Dionysus siêu cấp chính là một lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng siêu cấp like auth 1:1, giá cả lại quá rẻ so với hàng chính hãng thì đây chính là một lựa chọn cực kì tốt cho chị em mình. Thời trang số chuyên cũng cấp túi xách phụ kiện siêu cấp uy tín tại Hà Nội, đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả, chắn chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn của chị em mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *