Tìm hiểu về túi Lv nữ Coussin

Túi Lv nữ Coussin được ra mắt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021, bởi giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquiere. Nhà sáng tạo tài năng đã đưa một luồng gió mới vào bộ sưu tập, túi Lv nữ Coussin đã thể hiện tinh thần lưu động về giới tính, 1 chiếc túi unisex xóa bỏ ranh giới giữa nữ tính và nam tính.

Túi Coussin nguồn internet
Túi Coussin nguồn internet

Túi Lv nữ Coussin làm từ chất liệu gì?

Ngay từ khi được ra mắt, túi Lv nữ Coussin đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu, trở thành từ khóa hót nhất. Sức nóng của túi LV nữ Coussin vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở thời điểm này. Điều gì làm nên sự thu hút này?

Xét về chất liệu, chiếc túi Lv nữ này được chế tác từ da cừu non loại mềm mại nhất, và 1 chiếc túi cần khoảng 18 miếng da cừu non, và hàng 1000 mũi khâu dấu chỉ bên trong bởi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề lâu năm nhất. Phần logo dập nổi được sử dụng kỹ thuật dập nóng 105 độ để tạo nên.

Chất liệu da cừu non thượng hạng
Chất liệu da cừu non thượng hạng

Túi Lv nữ Coussin có thiết kế như thế nào?

Nhìn tổng thể túi Lv nữ Coussin có thể cảm nhận ngay được sự mạnh mẽ bởi thiết kế hình học, kết hợp sự mềm mại nhẹ nhàng từ chất liệu da cừu non. Có khá nhiều tone màu từ Trắng, Đen, Kem, Xanh , Đỏ, Tím, Vàng… rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Phần dây xích có thể tháo rời, đeo trên vai hoặc đeo chéo khá linh động.

Các mẫu túi Lv nữ Coussin

1.Túi Lv nữ Coussin BB

Phiên bản Coussin BB này rất xinh xắn, nhỏ gọn. Da cừu non siêu mềm mại, họa tiết monogram dập nổi. Túi Lv nữ Coussin BB có 1 dây đeo bằng da, và 1 dây xích kim loại mạ vàng có thể tháo rời, rất linh hoạt để sử dụng phù hợp với từng hòa cảnh. Với những ưu điểm của mình chiếc túi Lv nữ này nhanh chóng trở thành một phụ kiện được săn đón.

Chất liệu: Da cừu non

Kích thước: 8,3 x 6,3 x 2,8 cm

Giá: 4850 USD

Coussin BB
Coussin BB

2. Túi Lv nữ Coussin PM

Màu sắc tươi sáng là sự gửi gắm của Nicolas về sự táo bạo cũng như niềm vui vẻ của phái đẹp. Chiếc túi Lv nữ này thể hiện tinh thần phóng khoáng, túi có dây đeo chéo, và 1 dây xích để đeo dưới cánh tay tùy hoàn cảnh rất linh động.

Chất liệu: Da cừu non

Kích thước: 10,2 x 7,9 x 4,7 cm

Giá: 4700

 Coussin PM
Coussin PM

3.Túi Lv nữ Coussin MM

Với kích thước lớn nhất, chiếc túi Lv nữ Coussin MM trở nên bắt mắt và cuốn hút. Như một chiếc gối ôm mềm mại. Vẫn là da cừu non thượng hạng, dây đeo chéo có thể tháo rời, dây xích đeo tay mạ vàng nổi bật. Chiếc túi Lv nữ này quả thật khiến người sở hữu trở nên cực kì nổi bật.

Chất liệu: Da cừu non

Kích thước: 13,4 x 9,4 x 4,7 cm

Giá: 5400 USD

Túi Lv nữ Coussin MM
Tú Lv nữ Coussin MM

Mun boutique đã giúp bạn đọc tìm hiểu về túi Lv nữ Coussin, để mua túi Lv nữ chính hãng các bạn hãy đến các cửa hàng của LV  tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu về túi Lv nữ Coussin siêu cấp like auth 1:1 chất lượng thì mời bạn tham khảo trên wed Thời trang số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.