Tìm hiểu về túi LV nữ chính hãng

Túi LV nữ chính hãng nổi tiếng trên toàn thế giới và được các tín đồ thời trang vô cùng ưu ái. Thuộc thương hiệu thời trang đình đám xa xỉ, mỗi chiếc túi LV không chỉ mang giá trị bởi thương hiệu, mà còn bởi chính chất lượng hoàn hảo của mình.Mỗi chiếc túi xách LV được tạo nên đều phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ và khắt khe, để khi đến tay khách hàng đó phải là 1 chiếc túi hoàn hảo không tì vết.

LV Capucines Mini nguồn internet
Túi LV nữ thể hiện sự sang trọng tinh tế

Những điều tạo nên sự đắt giá của túi LV nữ chính hãng

Là một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, mỗi sản phẩm mà LV tạo ra đều là sự đầu tư nghiên cứu sáng tạo nghiêm túc gian khổ. Bởi vậy tất cả các sản phẩm của LV nói chung, túi LV nữ chính hãng nói riêng đều được giới hạn số lượng, không có sự bán tràn lan trên thị trường. Để có thể tạo nên những giá trị cốt lõi mà bất kì ai đều phải nâng niu trân trọng.

Túi LV để đến tay người dùng phải trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến hoàn thiện có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có thể có mặt trên thị trường. Số lượng sản phẩm giới hạn, tất cả hàng lỗi dù lỗi rất nhỏ cũng sẽ bị tiêu hủy chứ không được mang ra bán giảm giá. Không có bất cứ chương trình khuyến mại nào cho mọi sản phẩm.

Được sử dụng những chất liệu tuyệt hảo nhất, những đôi bàn tay thợ lành nghề nhất, mỗi 1 chiếc túi xách LV đều được làm thủ công hoàn toàn bằng tay tỉ mẩn chi tiết đến từng đường kim mũi chỉ, chúng có thể được bán với giá trị lên đến hàng ngàn USD. Bởi vậy dù có giá trị đắt đỏ nhưng mỗi chiếc túi khi ra đời đều được săn đón thậm trí tranh giành để có thể sở hữu.

Munboutique-Địa chỉ bán túi xách nữ cao cấp uy tín
Munboutique-Địa chỉ bán túi xách nữ cao cấp uy tín

Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của LV thì các bạn có thể đến các store hoặc đại lí phân phối chính hãng của LV tại Việt Nam. Tránh trường hợp mua phải hàng giả trên thị trường vì hàng giả hiện nay được làm với mức độ tinh xảo giống y hệt hàng thật rất khó để phân biệt. Như vậy túi LV nữ với những gái trị cốt lõi đã làm nên sự đắt giá mình mà không phải dòng túi xách nào cũng đạt được.

Những đặc điểm của túi LV chính hãng

Túi Lv chính có giá thành rất cao, lên đến hàng ngàn USD, có thể với rất rất nhiều người đây là mức giá không tưởng. Nhưng có thể vì bạn chưa biết những giá trị tuyệt vời mà những chiếc túi xách này mang lại cho người sở hữu. Sự đẳng cấp, quý phái sang trọng cho người sử dụng, hơn nữa mỗi chiếc túi LV đều là kết tinh của sự tinh tế hoàn hảo. Không có bất cứ chế độ giảm giảm giá khuyến mại nào, số lượng giới hạn, sản phẩm dù lỗi nhỏ cũng sẽ bị tiêu hủy.

Đường may trên túi LV chính hãng

Đường may trên túi LV nữ chính hãng rất tỉ mỉ, các mũi khâu đồng đều, không có chỉ thừa. Nếu bạn nhìn các đường may cẩu thả không đồng đều thì chắc chắn đó là hàng giả. Các bạn hãy lưu ý chi tiết này khi chọn mua túi LV nhé.

Đường may tỉ mỉ và đều nhau
Đường may tỉ mỉ và đều nhau

Lớp lót bên trong của túi LV nữ chính hãng

Lớp lót bên trong túi LV chính hãng được làm bằng chất liệu da lộn hoặc canvas. Đây đều là những chất liệu có độ bền cao và rất đẹp.

Phần khóa kéo của túi LV nữ chính hãng

Túi LV nữ chính hãng có khóa được làm bằng kim loại màu vàng hoặc màu vàng đồng, trên khóa kéo được dập logo LV. Khóa kéo trơn tru ngay từ lần kéo đầu tiên.

Font chữ trên túi LV nữ chính hãng

Phần chữ cái “a, o, e” có hình dáng tròn trịa chứ không có dáng ovan. Các chữ cái d và L sẽ cao hơn chữ E và B. Ngoài số mũi khâu cho phần này là 13 mũi ngang và 8 mũi dọc.

Logo trên túi LV nữ chính hãng

Túi LV nữ chính hãng có logo thương hiệu nằm chính giữ túi, không lệch sang bên nào. Logo thường là chữ LV lồng vào nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *