Giày Gucci siêu cấp có nên mua không?

Giày Gucci siêu cấp

Giày Gucci siêu cấp đã trở thành món phụ kiện được đông đảo người dùng yêu thích lựa chọn. Nói về thương hiệu Gucci thì có thể thấy đây là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu. Tất cả sản phẩm mà thương hiệu này có đều là niềm mơ ước của triệu triệu tín đồ trên thế giới. Vì sự nổi tiếng và chất lượng sản phẩm nên khách hàng của Gucci hướng đến chính là tầng lớp giàu có, nên không phải ai cũng có thể sở hữu giấc mơ hàng hiệu cho mình.

Bởi vậy sự ra đời của dòng hàng siêu cấp nói chung, giày Gucci siêu cấp nói riêng đã giúp rất nhiều người tiếp cận đến những thiết kế hàng hiệu này. Bài viết hôm nay thời trang số xin được giới thiệu về dòng giày siêu cấp để trả lời câu hỏi có nên mua giày Gucci siêu cấp hay không?

Thế nào gọi là giày Gucci siêu cấp?

Giày nữ Gucci GCGN8000
Giày Gucci siêu cấp

Giày Gucci siêu cấp, hay giày Gucci like auth chính là tên gọi của phiên bản giày thuộc dòng cao cấp chất lượng nhất, có thể nói là tỉ lệ so với hàng authentic gần như là 1:1, thậm chí có những mẫu không thể phân biệt được vì độ tinh xảo cao cấp chuẩn chỉ từng milimet so với hàng auth.

Với chất lượng tuyệt vời nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với bản chính hãng, dòng giày siêu cấp đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Với tâm lí muôn sử dụng hàng hiệu, hoặc đổi mẫu liên tục nhưng kinh phí để chạy theo hàng hiệu không phải ai cũng có thể theo lâu dài được, thì dòng siêu cấp chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Chất lượng của giày siêu cấp

Giày được thiết kế hài hòa tinh tế
Giày được thiết kế hài hòa tinh tế

Chất lượng của giày siêu cấp luôn được quan tâm hàng đầu, tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dòng hàng này nếu tìm đúng nguồn hàng đảm bảo. Hàng siêu cấp được làm tỉ mỉ và giống hàng auth đến 99%, với tỉ lệ 1:1. Công đoạn sản xuất kĩ lưỡng, và cũng không ồ ạt tràn lan như các dòng giá rẻ khác mà thị trường hay gọi hàng loại 2, loại 3…

Với số lượng giới hạn, và bàn tay lành nghề của những người thợ dày dạn kinh nghiệm, chất liệu cao cấp như hàng auth những chiếc túi siêu cấp ra đời và có chất lượng khó lòng phân biệt với hàng chính hãng, thậm chí cả những người có thâm niên hàng hiệu đôi khi còn nhầm lẫn vì độ tinh xảo đáng nể này.

Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những mẫu giày siêu cấp với chất lượng tuyệt vời mà không còn lo ngại về giá, giá thành chỉ bằng một phần nhỏ so với hàng auth. Nên tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Mẫu mã của giày Gucci siêu cấp

Đa dạng về mẫu mã, nên dòng giày siêu cấp đưa đến khá nhiều sự lựa chọn, cập nhật từ các mẫu mới nhất của hãng, đến các mẫu cổ điển, hoặc các mẫu đã được ra mắt từ các thời gian khác nhau. Với hàng chính hãng phiên bản giới hạn, nhiều mẫu có thể bạn không thể tìm mua được trên web chính hãng, mà chỉ có thể mua sang tay, hoặc hàng cũ, nhưng lại tìm được ở các shop siêu cấp.

Nhờ sự đa dạng này mà rất nhiều người tìm đến dòng siêu cấp như một lựa chọn tối ưu, nhanh gọn tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc.

Nên mua giày Gucci siêu cấp ở đâu?

Hiện nay giày siêu cấp chuẩn được sản xuất chủ yếu ở Quảng Châu, hoặc Phúc Kiến Trung Quốc. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng chuẩn cũng không hề đơn giản, khi có hàng ngàn xưởng sản xuất mọc lên, trong đó những xưởng chất lượng để làm nên dòng siêu cấp lại chiếm tỉ lệ rất nhỏ, vì để làm ra dòng này có yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt không kém hàng chuẩn hãng là bao, bởi để đạt được đến chất lượng với tỉ lệ like auth 1:1 thì quy trình sản xuất không hề đơn giản.

Với thị trường lẫn lộn nếu không nắm vững những kiến thức và kinh nghiệm thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng nhưng gán mác siêu cấp like auth. Như vậy sẽ gây mất niềm tin cho khách hàng và tổn thất về tiền bạc mà không nhận được sản phẩm xứng đáng.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mua và lựa chọn, bạn có thể tham khảo về dòng giày siêu cấp nói chung, giày Gucci siêu cấp nói riêng tại Thời trang số, với kinh nghiệm về các sản phẩm dòng siêu cấp, luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi tự tin là điểm dừng đáng để trải nghiệm của bạn.

Mọi thăc mắc  cần giải đáp và tư vấn mời bạn liên hệ với chúng tôi qua messenger hoặc ib qua hot zalo để được hỗ trợ tốt nhất.

Kết luận

Giày Gucci siêu cấp có nên mua hay không? Chắc hẳn sau khi đọc bài viết của thời trang số bạn đã đưa ra cho mình được câu trả lời. Nếu như có đủ tiềm lực kinh tế thì hàng chính hãng vẫn luôn là một lựa chọn hoàn hảo. Còn đơn giản khi bạn yêu thích những đôi giày hàng hiệu nhưng điều kiện chưa cho phép, hoặc muốn thay đổi liên tục mẫu mã thì giày siêu cấp thật sự rất đáng mua, đây là phân phúc chỉ đứng sau hàng chính hãng. Tuy nhiên chất lượng gần bằng hoặc thậm trí ngang ngửa mà giá cả lại quá rẻ so với hàng auth thì đây chính là một lựa chọn tài chính thông minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *