Địa chỉ bán túi xách nữ Gucci chính hãng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu túi xách nữ Gucci là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Từ khi ra đời đến nay trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử phát triển, túi xách Gucci vẫn luôn giữ được ví trí đỉnh cao của mình. Đến từ thương hiệu Gucci – thương hiệu cao cấp xa xỉ hàng đầu thế giới. Những chiếc túi xách nữ Gucci luôn được giới mộ điệu đánh giá cao và là niềm ao ước của hàng triệu cô gái.

Chính vì sự nổi tiếng, giá trị mà dòng túi xách của thương hiệu Gucci này bị làm giả nhiều, với sự tinh vi nhiều mẫu còn giống hàng chính hãng đến nỗi khó lòng phân biệt. Vì vậy để mua được mẫu túi xách nữ Gucci chính hãng các bạn nên ghé các cửa hàng chính hãng của Gucci tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thương hiệu Gucci
Thương hiệu Gucci

1.Địa chỉ bán túi xách nữ Gucci chính hãng tại Hà Nội

Cửa hàng Chính hãng của Gucci được tọa lạc Tràng Tiền Plaza với diện tích hơn 800m2 chia làm 2 tầng với đa dạng các sản phẩm, tại địa chỉ này không chỉ bán túi xách nữ Gucci chính hãng, mà còn có túi xách nam, quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, đồng hồ nước hoa nam nữ.

Cửa hàng được đưa vào vào động từ tháng 4 năm 2013 đến nay là địa chỉ bán túi xách nữ chính hãng uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Tràng Tiền Plaza , số 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Điện thoại: +84.28.4458.1655

Cửa hàng Gucci tại Hf Nội
Cửa hàng Gucci chính hãng tại Hà Nội

2.Địa chỉ bán túi xách nữ Gucci chính hãng tại Hồ Chí Minh

Cửa hàng Gucci chính hãng tại Hồ Chí Minh tọa lạc tại khách sạn Sheraton 88 Đồng Khởi, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ bán túi xách nữ Gucci chính hãng uy tín đảm bảo, ngoài ra bạn có thể tìm những sản phẩm khác của Gucci tại đây.

Những sản phẩm hàng hiệu Gucci tại đây được đảm bảo, sẽ không làm bạn phải lo lắng hay bất an vì sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Địa chỉ: 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84.28.4458.1655.

Mail: clientservice.vn@gucci.com

Cửa hàng Gucci chính hãng tại Hồ Chí Minh
Cửa hàng Gucci chính hãng tại Hồ Chí Minh

Thương hiệu túi xách Gucci là thương hiệu thời trang biểu tượng của Ý và Pháp. Sự hoàn hảo của thương hiệu đã mang tới những giá trị bền vững cũng thời gian. Đam mê sở hữu những sản phẩm mà nhà mốt này sáng tạo ra là ước mơ của không chỉ riêng ai. Đáp ứng nguyện vọng sở hữu những món đồ chính hãng, những mẫu túi xách Gucci chuẩn auth, khách hàng tại Việt Nam có thể đến 2 địa chỉ bán túi xách nữ Gucci chính hãng mà thời trang số đã giới thiệu qua bài viết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *