BST túi Lv nữ thu đông 2022

BST túi Lv nữ thu đông 2022 là sự gửi gắm những tâm tư tuổi thơ của nhà sáng tạo Nicolas Ghesquière. Đây chính là bộ sưu tập dành cho tuổi trẻ với những hồi ức đẹp đẽ, sự tự do không ràng buộc của thế giới tuổi thơ với những điều tuyệt vời nhất.

Nicolas Ghesquière luôn mang lại những điều bất ngờ và cần sự theo dõi sát để thấu hiểu thông điệp mà nhà thiết kế tài ba muốn gửi gắm vào, BST túi LV nữ với những điều bất ngờ và mới mẻ. Hàng loạt những form túi lạ mắt được giới thiệu, với lối mix phóng khoáng tự do không theo nguyên tắc của giới trẻ nhằm thể hiện tối đa phong cách cá nhân chính là cảm hứng sáng tạo xuyên suốt BST mới này.

Petite Malle V thu đông 2022 với những cải tiến mới. Nguồn ảnh LV
Petite Malle V thu đông 2022 với những cải tiến mới. Nguồn ảnh LV

Những mẫu túi xách nữ mới nhất nằm trong bộ sưu tập mới của Lv mang đến cho chúng ta nhiều cảm nhận khác nhau hãy cùng thời trang số khám phá BST túi Lv nữ thu đông 2022.

Túi nữ LV họa tiết monogram kết hợp cùng họa tiết hoa

Sự kết hợp độc đáo và mới mẻ này mang đến 1 sự tươi mới cho mẫu túi xách màu này, sự kết hợp giữa những họa tiết monogram kết hợp cùng họa tiết hoa tạo nên họa tiết monogram mới là LV Garden.

Họa tiết monogram mới là LV Garden
Họa tiết monogram mới là LV Garden. Nguồn ảnh LV

Họa tiết hoa được sử dụng gần như hầu hết các dòng túi từ cổ điển đến hiện đại của LV.

Họa tiết monogram mới là LV Garden trên dòng túi hiện đại Coussin BB
Họa tiết monogram mới là LV Garden trên dòng túi hiện đại Coussin BB. Nguồn ảnh LV

Hoa và họa tiết monogram được in tràn một cách hài hòa nhìn như một bức tranh vẽ sơn mài retro lãng mạn.

Hoa và họa tiết monogram được in tràn
Hoa và họa tiết monogram được in tràn. Nguồn ảnh LV

Các mẫu túi nữ LV thu đông 2022

 Túi nữ LV Loop Hobo Bag

Lv giới thiệu mẫu túi nữ Loop Hobo, sự quay trở lại của dòng túi Hobo của các tên tuổi lớn, và Lv không nằm ngoài số đó khi giới thiệu mẫu túi  Loop Hobo mới nhất mùa thu đông năm nay.

Túi có với dáng bán nguyệt, gồm 1 dây xích, và 1 dây da có thể điều chỉnh và tháo rời. Với form dáng này túi có thể được đeo vai, hoặc kẹp nách 1 cách linh động.

Túi nữ Lv thu đông Loop Hobo ngoài phiên bản da trơn thì có thêm phiên bản với họa tiết kết hợp monogram mới.

Túi nữ Lv Loop Thu đông 2022
Túi nữ Lv Loop Thu đông 2022

Túi nữ LV Petite Malle V

Túi nữ Lv Petite Malle là mẫu túi đã quá dổi nổi tiếng khi tái hiện lịch sử, lấy cảm hứng từ những chiếc rương, nếu như những phiên bản cũ có form dáng vuông vắn, thì phiên bản Lv Petite Malle thu đông 2022 đã có bước cải tiến mới khi phần đáy túi mở rộng hình chữ V, và có thêm quai cầm tay.

Petite Malle V
Petite Malle V

Phần mở chữ V giúp cho túi có thể đựng được nhiều vật dụng hơn, nếu nhìn thẳng có thể thấy có phần giống những phiên bản cũ, nhưng xoay nghiêng 1 chút thì sẽ thấy ngay sự khác biệt ở phần đáy túi.

Phần mở chữ V mang tính ứng dụng cao hơn
Phần mở chữ V mang tính ứng dụng cao hơn

Mẫu túi này cũng được làm mới bằng họa tiết LV Garden trông khá lạ mắt, mẫu túi xách này cũng trở nên mềm mại nhẹ nhàng hơn.

Túi nữ Lv Capucines

Nếu hoa tiết in tràn monogram mới được ứng dụng ở nhiều dòng túi, thì dòng túi nữ Lv Capucines không Monogram vẫn là dòng túi cực thành công, và dòng túi Capucines thu đông 2022 được đầu tư ở các chi tiết khác, Capucines BB 2022 được nhấn nhá ở phần quai cầm được chế tác 1 cách tinh xảo cực đẹp mắt.

Capucines BB thu đông 2022 với phần quai cầm tinh xảo đẹp mắt
Capucines BB thu đông 2022 với phần quai cầm tinh xảo đẹp mắt

Túi nữ Lv Dauphine

Với họa tiết Floral cực kì đẹp mắt, một họa tiết mới trong mùa thu đông 2022 của Lv. Chiếc túi Dauphine trở nên bay bổng và lãng mạn hơn rất nhiều.

Dauphine MM thu đông 2022 nổi bật với họa tiết monogram mớii
Dauphine MM thu đông 2022 nổi bật với họa tiết monogram mớii

Túi nữ Nano Bucket

Mẫu túi Bucket có lẽ không còn xa lạ, vì đã trở nên quen thuộc khi nhiều người dành sự yêu mến cho mẫu túi xách độc đáo này. Với thiết kế lăng trụ rất đặc trưng của mình. LV ra mắt mẫu túi Nano Bucket mùa thu đông 2022 với thiết kế nhỏ nhắn, họa tiết monogram mớicực kì ấn tượng. Mẫu túi xinh xắn này chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của nàng.

Nano Bucket thu đông 2022
Nano Bucket thu đông 2022

Túi nữ Lv Coussin

Sự xuất hiện của mẫu túi nữ Lv Coussin 2022, như bức tranh tươi mới tuyệt đẹp, họa tiết monogram mới LV Garden đã khoác lên cho Coussin BB 1 tấm áo mới, tươi mới nhưng lại nhẹ nhàng dịu dàng biết bao.

Coussin BB họa tiết monogram mới là LV Garden
Coussin BB họa tiết monogram mới là LV Garden

Những mẫu túi nữ LV thu đông đã có mặt tại Việt Nam

Một số mẫu túi trong BST thu đông 2022 của LV đã xuất hiện tại Việt Nam

Khanh linh bên mẫu túi Coussin
Khanh linh bên mẫu túi Coussin
Châu Bùi và chiếc túi Dauphine MM thu đông 2022 nổi bật với họa tiết monogram mới
Châu Bùi và chiếc túi Dauphine MM thu đông 2022 nổi bật với họa tiết monogram mới

Có thể thấy BST túi nữ Lv thu đông 2022 đã đưa đến nhiều lựa chọn khác nhau, dù là sự đổi mới, hay là những gia trị cũ thì túi nữ LV cũng luôn làm thổn thức triệu triệu trái tim của giới mộ điệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.