Tìm hiểu về giày LV siêu cấp

Trong những năm gần đây thuật ngữ giày LV siêu cấp xuất hiện nhiều trên thị trường thời trang. Vậy giày LV siêu cấp là gì và nó khác với các loại giày LV khác trên thị trường như thế nào. Cùng thời trang số tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Khái niệm về giày LV siêu cấp.

Giày LV siêu cấp là loại giày được làm tinh xảo trên phiên bản authentic. Đây được coi là bản sao hoàn hảo nhất. Chất liệu da, đế và các đường may đều được làm hoàn chỉnh.

Ở xưởng sản xuất người ta không quy định đâu là hàng siêu cấp. Mỗi xưởng khác nhau sẽ cho ra chất lượng khác nhau, hoặc theo tiêu chuẩn đại lý đặt hàng. Vì vậy nếu muốn mua 1 đôi giày siêu cấp bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Phân biệt giày LV siêu cấp với các loại giày khác.

So sánh với hàng chính hãng thì giày LV siêu cấp có phom tương đồng. Về kích cỡ, màu da, mặt khóa và các chi tiết nhỏ khác. Nếu đi trên chân hoặc nhìn qua ảnh chụp rất khó để phân biệt. Tuy nhiên khi xem cùng 1 mẫu thì bạn có thể phân biệt qua nét chữ in bên trong lót giày. Hoặc để ý thật kỹ phần viền của mặt khóa. Hàng siêu cấp thường sẽ có 1 chút gợn nhỏ. Cũng không khẳng định chắc chắc về điều này vì giày siêu cấp luôn cải tiến để khắc phục những điểm này. Còn hàng chính hãng họ không công bố chi tiết để phân biệt vì lo ngại các xưởng siêu cấp sẽ cải tiến.

So với các mẫu giày LV chất lượng thấp hơn. Nếu bạn đã dùng qua hàng chính hãng hoặc siêu cấp thì có thể dễ dàng phân biệt với những loại giày còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *