Tìm hiểu về giày LV siêu cấp

Trong những năm gần đây thuật ngữ giày LV siêu cấp xuất hiện nhiều trên thị trường thời trang. Vậy giày LV siêu cấp là gì và nó khác với các loại giày LV khác trên thị trường như thế nào. Cùng thời trang số tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Khái niệm về giày LV siêu cấp.

Giày LV có chất lượng siêu cấp là loại giày được làm tinh xảo trên phiên bản authentic. Đây được coi là bản sao hoàn hảo nhất. Chất liệu da, đế và các đường may đều được làm hoàn chỉnh.

Khái niệm về giày LV siêu cấp
Khái niệm về giày LV siêu cấp

Ở xưởng sản xuất người ta không quy định đâu là hàng siêu cấp. Mỗi xưởng khác nhau sẽ cho ra chất lượng khác nhau, hoặc theo tiêu chuẩn đại lý đặt hàng. Vì vậy nếu muốn mua 1 đôi giày siêu cấp bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Phân biệt giày LV siêu cấp với các loại giày khác.

So sánh với hàng chính hãng thì giày LV phiên bản siêu cấp có phom tương đồng. Về kích cỡ, màu da, mặt khóa và các chi tiết nhỏ khác. Nếu đi trên chân hoặc nhìn qua ảnh chụp rất khó để phân biệt. Tuy nhiên khi xem cùng 1 mẫu thì bạn có thể phân biệt qua nét chữ in bên trong lót giày. Hoặc để ý thật kỹ phần viền của mặt khóa. Hàng siêu cấp thường sẽ có 1 chút gợn nhỏ. Cũng không khẳng định chắc chắc về điều này vì giày siêu cấp luôn cải tiến để khắc phục những điểm này. Còn hàng chính hãng họ không công bố chi tiết để phân biệt vì lo ngại các xưởng siêu cấp sẽ cải tiến.

Phân biệt giày LV siêu cấp
Phân biệt giày LV siêu cấp

So với các mẫu giày LV chất lượng thấp hơn. Nếu bạn đã dùng qua hàng chính hãng hoặc siêu cấp thì có thể dễ dàng phân biệt với những loại giày còn lại.

Giá bán giày LV siêu cấp tại Việt Nam

Giá bán giày LV phiên bản siêu cấp dao động từ 3 triệu đến 4 triệu đồng. Một số dòng loafer thậm chí có giá cao hơn. Như vậy là giá ngang bằng với một đôi giày hàng hiệu chính hãng tầm trung. Đắt hơn tương đối so với giá hàng super có giá từ 1tr5-2tr5.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại giày với chất lượng khác nhau. Đôi khi người bán cũng không xác định được chất lượng hàng của mình ở mức nào. Ai cũng cho rằng mình bán loại giày có chất lượng tốt, siêu cấp. Vì vậy các bạn nên tìm hiểu những địa chỉ uy tín để mua giày LV với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ mua giày Louis Vuitton siêu cấp

Phần lớn giày siêu cấp chỉ mua theo dạng order. Một số địa chỉ bán giày siêu cấp uy tín như Menshop79 .com, Royal Shop, thoitrang79. Đây là những địa chỉ thường có tiêu chuẩn hàng siêu cấp rất cao. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tại Thoitrangso.vn chúng tôi cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp giày nam siêu cấp. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Trên đây là một số chia sẻ về giày LV nam siêu cấp. Hy vọng qua bài viết giúp các bạn hiểu và lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Đừng quên tham khảo những mẫu giày liên tục được cập nhật mới tại Thoitrangso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *