Những chiếc túi xách Louis Vuitton đắt đỏ nhất thế giới

Túi xách Louis Vuitton là niềm mơ ước của hàng hàng triệu cô gái trên toàn thế giới, đến từ thương hiệu thời trang xa xỉ, nổi tiếng bậc nhất. Chất lượng cũng như đẳng cấp thương hiệu túi xách LV đã được chứng minh qua thời gian, với giá bán ra cho mỗi sản phẩm không hề rẻ, thậm chí có những chiếc túi xách Louis Vuitton có giá siêu đắt đỏ những vẫn không ngừng được săn đón. Hôm nay thời trang số sẽ giới thiệu đến bạn đọc những chiếc túi xách LV đắt đỏ nhất thế giới. Cùng theo dõi bài viết hôm nay để chiêm ngưỡng và hiểu thêm về những chiếc túi Lv siêu xa xỉ này nhé.

Vì sao túi xách Louis Vuitton lại có giá đắt đỏ như thế ?

Để biết rõ hơn vì sao túi xách Louis Vuitton lại vô cùng đắt đỏ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá trị thương hiệu của LV và chất lượng sản phẩm tuyệt hảo của mỗi sản phẩm mà thương hiệu này mang tới cho khách hàng của mình nhé.

Giá trị thương hiệu Louis Vuitton

Thương hiệu Louis Vuitton được thành lập năm 1854 tại Pháp bởi nhà sáng lập Louis Vuitton, với tên gọi tắt là LV. Từ khi thành lập đến nay, trải qua nhiều biến động và thay đổi thương hiệu LV đã trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất hành tinh. Thương hiệu LV Patchwork nguồn internet có mặt ở 50 quốc gia, với 460 của hàng trên thế giới, với độ phủ sóng này doanh thu của LV được xếp vào hàng khủng, định giá thương hiệu năm 2021 của LV là 75,7 tỷ USD đứng top 1 trên toàn thế giới. Giá trị thương hiệu của LV đã góp phần tạo nên đẳng cấp những chiếc túi xách đắt đỏ khiến hàng triệu cô gái khao khát có được.

Chất lượng tuyệt hảo của những chiếc túi LV đắt đỏ

Chất lượng của túi xách LV đã góp phần không nhỏ để làm nên giá trị thương hiệu của túi xách Louis Vuitton. Trước khi đến tay khách hàng, những sản phẩm của LV đều phải trải qua rất nhiêu công đoạn khắt khe nghiêm ngặt mới có thể xuất hiện trên thị trường.

Chất liệu cao cấp

Túi xách LV đắt giá  được làm từ những chất liệu cao cấp như dà cừu non, da cá sấu, da bò, da lạc đà, đà điểu…chúng có nguồn gốc từ các nước Pháp , Tây Ban Nha, Hoa Kỳ.

Ngoài ra còn có các chất liệu khác như vải Canvas, da FPI, da Empreinte, da Vachette, da Taurillon

Túi LV được làm thủ công tỉ mỉ

Đúng vậy, túi LV đắt đỏ cũng chính vì được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Với hàng 100 bước quy trình và kiểm tra gắt gao trước khi có mặt ngoài thị trường. Với sự cầu toàn chi tiết trong từng sản phẩm mới có thể tạo ra 1 chiếc túi xách LV đẳng cấp siêu đắt đỏ nhưng vẫn được săn lùng khắp nơi trên thế giới

Những mẫu túi Louis Vuitton đắt nhất thế giới

  1.Túi LV Patchwork sản xuất năm 2007

Patchwork nguồn internet
Patchwork nguồn internet

Chiếc túi LV Patchwork có giá là 34500$, là 1 trong những chiếc túi xách LV đắt đỏ nhất, xong vẻ ngoài của Patchwork lại khá kì dị nếu không nói là có phần xấu xí. Với số lượng sản xuất ra cực kì ít, còn sự khác biệt thì qua lớn mà đến thời điểm hiện tại những chiếc túi này còn có giá trị cao hơn cả lúc mới tung ra thị trường. Được sáng tạo bởi Marc Jacobs, với thiết kế đầy táo bạo cắt ghép từ khoảng 15 chiếc túi khác đê tạo nên 1 chiếc túi Patchwork đầy tính biểu tượng.

   2. Túi LV Coquille d’Oeuf Minaudiere sản xuất năm 2012

Coquille d'Oeuf Minaudiere nguồn internet
Coquille d’Oeuf Minaudiere nguồn internet

Chiếc túi LV đắt giá Coquille d’Oeuf Minaudiere là một chiếc túi nhỏ xinh nhưng giá trị lại cực kì lớn với giá bán là hơn 83000$. Được xem như một tác phẩm nghệ thuật, với các mảnh ghép của hơn 12500 mảnh vụn từ vỏ trứng, với gần 1000 giờ làm việc miệt mài của các thợ cao cấp để tạo nên những họa tiết khảm monogram tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *