Giày Gucci nam chính hãng giá bao nhiêu?

Giày Gucci được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay với vô vàn các loại giày khác nhau với giá bán từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Tất nhiên đây là những mặt hàng không chính thống. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu giày Gucci nam chính hãng có giá bán bao nhiêu nhé.

Giá bán giày Gucci nam sneaker

Dòng sneaker phổ biến nhất của Gucci là ACE với đại diện đình đám là mẫu Gucci ong đã rất nổi tiếng. Có giá bán từ 10 – 17 triệu đồng, đối với mặt hàng thời trang xa xỉ thì đây là mức giá có thể chấp nhận được.

Giày Gucci ong có giá bán khoảng 15 triệu đồng
Giày Gucci ong có giá bán khoảng 15 triệu đồng

Dòng Gucci Rhyton có giá cao hơn một chút giao động từ 18 – 20 triệu đồng. Với thiết kế hầm hố mang phong cách đường phố đầy cá tính. Thường được chế tạo từ da Ivory có màu ngà. Phần đế được làm từ cao su đúc vững chãi và có độ bền rất cao.

Giày nam Gucci rhyton
Giày nam Gucci rhyton có giá bán khoảng 20 triệu đồng

Ngoài 2 dòng sneaker này dòng Slip-on cũng được nhiều người quan tâm. Với giá bán dao động từ 12 – 15 triệu đồng sẽ làm nhiều tín đồ thời trang nước Ý hài lòng.

Slip-on có cấu tạo khá giống với dòng sneaker Ace, điểm khác biệt nằm ở phần buộc dây đã được bỏ đi. Người sử dụng chỉ cần xỏ vào như thường thấy ở dòng giày lười moocasin.

Giá bán giày lười Gucci

Phổ biến thứ 2 chỉ sau dòng sneaker, những mẫu moccasin của Gucci có giá bán từ 10 – 15 triệu đồng.

Loại giày này thường được gọi với nhiều tên khác nhau như giày lười, giày mọi hay giày lái xe. Chủ yếu được làm từ da bê mềm mại và có độ bền cao. Phần đế làm từ cao su có dạng đinh thấp. Phù hợp cho việc lái xe hay đi bộ.

Loại giày lười thứ 2 của Gucci là dòng Loafer với phần đế cao được làm bằng cao su hoặc gỗ. Dòng sản phẩm này có giá cao hơn, dao động từ 17 -22 triệu đồng.

Giày Gucci loafer có giá bán khoảng 20 triệu đồng
Giày Gucci loafer có giá bán khoảng 20 triệu đồng

Trên đây là giá bán những mẫu giày nam Gucci phổ biến đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Theo dõi thời trang số để cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang trong nước và trên thế giới. Hy vọng qua bài viết đã trả lời cho bạn câu hỏi giày Gucci nam chính hãng giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *