Thứ Ba, 09/02/2016

  Tin thời trang mới nhất

Shop Thời Trang Hàng trăm sản phẩm, phụ kiện thời trang HOT, ĐẸP, RẺ, người mẫu, hotgirl ưu dùng được trưng bày và bán tại đây! Xem ngay

BST thời trang

Shop thời trang

Hot girl Khả Ngân xóa Facebook, rút khỏi làng giải trí?

Khóa Facebook, hủy số điện thoại, không xuất hiện ở các sự kiện…. những điều này đều chứng tỏ Khả Ngân muốn rời khỏi showbiz, trở về cuộc sống bình thường.

Trang cá nhân với hơn 500.000 lượt theo dõi của Khả Ngân chính thức bị xóa sổ trên Facebook vài ngày qua. Nhiều người hồ nghi, hot girl đã chuyển sang hoạt động trên fanpage như Chi Pu hay Hoàng Yến Chibi nhưng cũng không hề tìm thấy trang web chính thức nào của boxing girl.

Hot girl Khả Ngân xóa Facebook, rút khỏi làng giải trí? | Khả Ngân,Hot girl Boxing,Khả Ngân rút lui khỏi showbiz
Facebook của Khả Ngân không còn hoạt động.

Theo thông tin riêng, Khả Ngân tạm ngừng tất cả các hoạt động phim ảnh, chụp hình, trả lời phỏng vấn báo chí gần một tháng qua. Đây là quyết định của gia đình Ngân với mong muốn cô tập trung hơn vào việc học vì năm nay cô bước vào kỳ thi đại học.

Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân, sinh năm 1997, hiện là học sinh lớp 12, trường THPT Thăng Long TP.HCM. Ngân được biết đến với hình tượng nữ boxing xinh đẹp, cá tính từ năm 2012. Cô nhanh chóng trở thành gương mặt hot girl thế hệ mới bên cạnh Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Hà Lade… 

Hot girl Khả Ngân xóa Facebook, rút khỏi làng giải trí? | Khả Ngân,Hot girl Boxing,Khả Ngân rút lui khỏi showbiz
Hình tượng khỏe khoắn, năng động của hot girl khi mới nổi.

Không chỉ gây sốt mạng Việt, Khả Ngân còn nhận được nhiều lời khen có cánh khi xuất hiện trên báo chí Trung Quốc, Hàn Quốc. “Thiên thần boxing”, “Gương mặt thánh thiện”, “Hot girl Việt xinh đẹp, đa tài” là những mỹ từ truyền thông nước ngoài ưu ái dành cho cô.

Trong suốt gần 2 năm hoạt động Khả Ngân nhận được khá nhiều thiện cảm từ fan bởi cô chưa vướng phải bất kỳ scandal nào. Hình tượng trong sáng, dễ thương Ngân xây dựng suốt thời gian qua cũng góp phần mang đến cái nhìn tích cực của giới trẻ về boxing girl. 

Ý kiến của bạn về bài viết